Những cách nhận biết nhôm Xingfa giả đơn giản nhất

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách những cách nhận biết và phân biệt nhôm Xingfa giả , hàng nhái trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thanh nhôm mang nhãn hiệu Xingfa làm người tiêu dùng lẫn đơn vị sản xuất hoang mang về chất lượng sản phẩm , Với chất liệu nhôm tốt mẫu mã sang trọng thanh nhôm Xingfa đang được người tiêu dùng đánh giá cao được ưu chuộng trong xây dựng . Vì lý do đó trên thị trường sản xuất cửa có sự xuất hiện thanh nhôm giả dán tem xingfa để tung ra thị trường nhằm kiếm lợi nhuận . 

Nhôm Xingfa giả với giá thành rẻ hơn nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, một số đơn vị phân phối vì lợi nhuận đã nhập những thanh nhôm được làm trong nước hay trung quốc giá rẻ kém chất lượng về dán tem xingfa để chuộc lợi . 

Cách nhận biết và phân biệt nhôm Xingfa thật và giả

1. Phân biệt tem dán

- Tem Xingfa hàng nhập khẩu QuangDong có mầu sắc tươi, chữ được in với chất liệu tốt sắc nét từng chi tiết Logo và mã vạch chính xác sắc nét. Khi nhìn có cảm giác tự nhiên và thân thiện.

- Tem giả có mầu nhợt nhạt, chữ in không được sắc nét phần chữ nhỏ hay bị nhòe mực, cảm giác khó nhận biết hơn.

2. Lõi bên trong

Với công nghệ đi đầu về chất lượng sản phẩm thanh nhôm Xingfa được mạ lớp Crom trước khi sơn nhằm đảm bảo thanh nhôm không bị oxi hóa , đảm bảo được lớp sơn bên ngoài bề mặt .

- Nhôm xingfa nhập khẩu QuangDong có mầu ánh kim bên trong còn nhôm xingfa hàng giả không có lớp Crom nên có mầu tối hơn nhằm giảm giá thành thanh nhôm, về thời gian sẽ bị Oxi hóa làm hao mòn thanh nhôm.

3. Độ dầy

- Nhôm Xingfa nhập khẩu có độ dầy chính xác khi chưa sơn : Cửa đi hệ 55 có độ dầy thanh nhôm 2mm khi chưa sơn và 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn, Cửa sổ hệ 55 có độ dầy thanh nhôm 1.4mm khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42 mm khi đã sơn.

- Thanh nhôm Xingfa giả có độ dầy thấp hơn khi sơn chỉ dạt 1,9mm cho cửa đi và 1,3mm cho cửa sổ để giảm giá thành bán.

4. Màu sắc

- Đối với thanh nhôm Xingfa giả mầu sơn không được đều nhau, có nét sần xùi của hạt sơn 

- Nhôm Xingfa giả không phủ hết sơn toàn bộ thanh nhôm ( Những góc nhỏ bị khuất mầu sơn sẽ mờ nhạt )

- Nhôm xingfa thật được sơn bởi công nghệ tốt nhất nên trên bề mặt có độ sáng bóng với nhôm trắng, độ nhám đều đặn với nhôm xám ghi.

Tin liên quan