Có nên mua cửa nhôm kính giá rẻ không?

Cửa nhôm kính nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng và vượt qua những dòng cửa khác trở thành vật liệu đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Vậy nếu chọn cửa nhôm kính giá rẻ thì có đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Các công trình kiến trúc, công trình dân sinh đang mọc lên ngày càng nhiều, sử dụng cửa nhôm kính đang là lựa chọn khá kinh tế mà nhiều gia đình đang thực hiện. Tuy nhiên, nhôm kính cũng có rất nhiều loại, với những loại nhôm kính chất lượng cao, nhập khẩu nước ngoài thì giá thành cũng khá cao, vì vậy mua lại cửa nhôm kính cũ giá rẻ được xem là phương pháp tối ưu có thể giúp gia chủ tiết kiệm một khoản chi phí khá nhiều, thậm chí có thể giảm tới 50% so với việc mua nhôm kính mới và phí thuê nhân công gia công, lắp đặt.

Các yêu tố cần lưu ý khi mua cửa nhôm kính giá rẻ

1 Chọn profile nhôm chắc chắn

Profile nhôm luôn là yếu tố chúng ta cần đặt lên hàng đầu. Vì một cửa nhôm có chắc chắn hay không tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào profile nhôm. Dù cửa nhôm hay cửa sổ nhôm kính đều cần độ dày nhôm cao. Độ dày nhôm càng cao thì cửa nhôm càng bên theo thời gian. Tác động từ phía thời tiết sẽ không gây ảnh hưởng đến kết cấu căn nhà.

Profile nhôm là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến giá cửa sổ nhôm kính. Vì thế, nếu mức giá cửa quá rẻ so với giá chung bạn nên xem xét lại. Nếu không đạt tiêu chuẩn làm cửa nên nhanh chóng bỏ qua, không nên ham rẻ khiến công trình có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.

2 Bề mặt thanh nhôm đạt chuẩn

Khi chọn cửa sổ nhôm giá rẻ nên chú ý chính là bề mặt thanh nhôm. Giữa nhôm tốt và nhôm kém chất lượng, bề mặt chính là nơi dễ phân biệt nhất.

Một thanh nhôm được làm từ vật liệu tốt lành tính thường sở hữu bề mặt tinh tế, sáng bóng, đều màu và có hơi ánh kim nhẹ. Nhưng với thanh nhôm làm từ vật liệu kém chất lượng dù qua xử lý thì vẫn còn một số tỳ vết bạn có thể thấy như tối màu, bề mặt hơi sần sùi, có đốm đen li ti.

3 Phụ kiện đồng bộ

Phụ kiện đồng bộ cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn cửa nhôm cho căn nhà. Nhằm tăng độ kín khít và tính thẩm mỹ của căn nhà. Hiện nay, hai hệ phụ kiện thường được sử dụng nhiều nhất trong các hệ cửa nhôm cao cấp là HOPO và KINLONG.

Có nên mua cửa nhôm kính giá rẻ hay không?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng: "Có nên mua cửa sổ nhôm kính giá rẻ để tiết kiệm chi phí hay không?" Việc chọn cửa sổ nhôm kính giá rẻ có thể khiến chất lượng và giá trị công trình giảm sút. Đồng thời, tiềm ẩn nhiều rủi ro trong suốt quá trình sử dụng.

Từ những phân tích ưu điểm và hạn chế của việc sử dụng cửa nhôm kính cũ giá rẻ chúng tôi tin bạn cũng đã có định hướng để có lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Nhìn chung nếu lựa chọn được những cửa nhôm kính cũ giá rẻ mà chất lượng cao vẫn còn sử dụng được tốt thì cho các khu vực không yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì vẫn là lựa chọn tốt. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được cửa tốt và nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng.

Có thể nói rằng cửa sổ nhôm giá rẻ thường có thời hạn sử dụng không lâu. Sau một thời gian, bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí khác để thay mới. Nhưng nếu bạn đầu tư “tậu” một cửa nhôm cao cấp ngay từ đầu thì sẽ khác. Với tuổi thọ sử dụng lâu, độ bền cao từ nhôm đến màu. Chỉ cần bảo quản cửa nhôm kính đúng cách thì chúng ta hoàn toàn sở hữu khung cửa sáng mới như thuở ban đầu.

Tin liên quan

4 Cách phân biệt kính cường lực thật - giả

Sử dụng nhôm định hình làm cửa có đúng không?

Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính cho người mới bắt đầu

Mẹo hàn kính bị vỡ bằng tỏi vô cùng hiệu quả

Cách thay kính cho cửa nhôm tại nhà đơn giản

Chọn cửa sổ nhôm kính mở lùa hay mở hất

Tại sao kính cường lực tự nổ?

Các bước chỉnh tốc độ bản lề sàn đơn giản và hiệu quả

Ưu điểm của từng loại vách nhôm kính

Cách nhận biết kính cường lực đơn giản không phải ai cũng biết

Góc liên kết ở cửa nhựa quan trọng như thế nào?

Tại sao cửa nhựa dễ bị đổi màu?

Cửa nhôm kính Technal có tốt không?

Phụ kiện cửa nhôm kính hãng nào tốt nhất hiện nay?

Có nên dùng cửa nhôm kính hộp hay không?

Có nên chọn cửa nhôm cách nhiệt không?

Kinh nghiệm loại bỏ băng keo dính trên cửa kính hiệu quả

Cửa chớp nhôm kính có ưu nhược điểm gì?

Cửa lùa nhôm kính có những ưu điểm gì?

Cửa đi nhôm kính mở quay có ưu điểm gì?