Cửa nhôm Xingfa có chống trộm được không?

Cửa nhôm xingfa được đánh giá là một trong những sản phẩm có độ an toàn số 1 hiện nay. Vì vậy khi chúng ta sử dụng cửa nhôm xingfa hoàn toàn có thể yên tâm khi trộm đọt nhập vào nhà.

Cửa nhôm kính Xingfa có cấu tạo đa khoang, có gân tăng cứng trợ lực nên có khả năng chịu được va đập lớn. Hơn hẳn so với hệ nhôm hộp Đài Loan và các sản phẩm nhôm khác. Độ dày nhôm tiêu chuẩn: cửa sổ 1.4mm, cửa đi 2.0mm. Với độ dày trên để những tên trộm đột nhập vào nhà quý khách là điều không hề dễ dàng

Tại sao cửa nhôm Xingfa lại chống trộm hiệu quả?

Ưu điểm của nhôm kính xingfa đó là sử dụng hệ phụ kiện được thiết kế đồng bộ của hãng Kinlong, chính hệ thống khóa đa điểm giúp các chốt được gài chặt khiến những tên trộm khó khăn khi cậy cửa.

 

Vật liệu dùng để sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm có: Thanh nhôm định hình Xingfa, phụ kiện cửa, và một vật liệu kết hợp thường sẽ là kính.

1 Thanh nhôm

Nhôm dùng làm cửa thường là nhôm xingfa cao cấp, có độ dày là 2.0mm. Nên rất cứng cáp và dày dặn. Nên việc phá hỏng hay cạy uốn cong thanh nhôm cũng không phải đơn giản.

 

Độ dày nhôm làm cửa càng mỏng thì sẽ không chống trộm được. Bởi vì nhôm mỏng sẽ không cần phải dùng lực nhiều để phá hỏng. Với những dụng cụ đơn giản như đục, tua vít… cũng có thể cạy dễ dàng.

2 Kính

Kính thường sử dụng cho cửa nhôm kính là kính cường lực. Có độ chịu lực gấp 5-7 lần kính thường. Đây cũng là giải pháp chống trộm cho cửa kính. Nó sẽ khó có khả năng đập bể, hay phá hỏng. Nếu cửa của bạn sử dụng kính thường và mỏng thì sẽ không an toàn chống trộm. Bởi vì có thể cắt, phá hỏng dễ dàng mà không gây tiếng động.

3 Phụ kiện

Để đánh giá mức độ an toàn thì không thể không nhắc đến bộ phụ kiện. Hai thành phần trên có tốt đến đâu mà phụ kiện không đảm bảo thì bộ cửa đó khó mà chắc chắn được. Những phụ kiện liên quan đến chống trộm ở cửa nhôm kính thường là khóa, chốt, bản lề.

 

Những phụ kiện này càng đơn giản thì mức độ an toàn chống trộm càng thấp. Vì vậy, khi làm cửa nhôm kính bạn nên sử dụng phụ kiện đồng bộ, chính hãng. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tin liên quan

4 Cách phân biệt kính cường lực thật - giả

Sử dụng nhôm định hình làm cửa có đúng không?

Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính cho người mới bắt đầu

Mẹo hàn kính bị vỡ bằng tỏi vô cùng hiệu quả

Cách thay kính cho cửa nhôm tại nhà đơn giản

Chọn cửa sổ nhôm kính mở lùa hay mở hất

Tại sao kính cường lực tự nổ?

Các bước chỉnh tốc độ bản lề sàn đơn giản và hiệu quả

Ưu điểm của từng loại vách nhôm kính

Cách nhận biết kính cường lực đơn giản không phải ai cũng biết

Góc liên kết ở cửa nhựa quan trọng như thế nào?

Tại sao cửa nhựa dễ bị đổi màu?

Cửa nhôm kính Technal có tốt không?

Phụ kiện cửa nhôm kính hãng nào tốt nhất hiện nay?

Có nên dùng cửa nhôm kính hộp hay không?

Có nên chọn cửa nhôm cách nhiệt không?

Kinh nghiệm loại bỏ băng keo dính trên cửa kính hiệu quả

Cửa chớp nhôm kính có ưu nhược điểm gì?

Cửa lùa nhôm kính có những ưu điểm gì?

Cửa đi nhôm kính mở quay có ưu điểm gì?