Cửa nhôm xingfa loại nào tốt nhất?

Cửa nhôm xingfa là một trong những cửa nhôm kính cao cấp nhất hiện nay, Cửa nhôm xingfa có 3 hệ chính là 55, 65 và 93 đều là thuộc dòng cửa nhôm cao cấp, Vậy trong 3 hệ trên thì hệ nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cửa nhôm xingfa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với thiết kế đặc trưng mang lại độ bền và tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho công trình. Nhôm xingfa có 3 hệ cơ bản chính đó là hệ 55, 65, 93. Nhôm xingfa có bề dày từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào từng hệ của nhôm xingfa. Ngoài bề mặt nhôm được sơn một lớp sơn tích điện cao cấp giúp cửa luôn được giữ nguyên vẹn màu sắc thẩm mỹ, như lúc ban đầu.

Điểm giống nhau của 3 hệ

Nhôm xingfa hệ nào cũng rất tốt vì mỗi hệ có nhưng đặc điểm riêng, tùy thuộc vào cửa mà bạn muốn làm. Nói về dòng nhôm xingfa thì bạn sẽ không phải lo về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm.

Nhôm xingfa với thiết kế đặc trưng, bên trong có các đường gân sole chịu lực, giúp cửa được vững chắc hơn chịu được sức gió va đập cực lớn mà vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích từng hệ nhôm để quý khách hàng có thể biết hệ nào tốt nhất, phù hợp với công trình của bạn.

Điểm khác nhau của từng hệ

  • Nhông xingfa hệ 55: Với độ dày 1.4mm dùng cho các cửa sổ mở hất, mở quay và vách cố định. Với hệ 55 còn có thể thiết kế để làm cửa sổ mở 1 cánh, 2 cánh 4 cánh và nhiều cách theo nhu cầu của quý khách hàng. Với độ dày 2.0mm dùng cho các mẫu cửa đi độc lập và trên cùng 1 khuôn cửa.
  • Nhôm xingfa hệ 65: với độ dày từ 3mm đến 5mm được sử dụng trong các mẫu thiết kế vách mặt dựng tường kính. Hệ nhôm 65 có thể thiết kế làm vách cố định và cửa mở hất không lo bị mưa gió hất vào trong.
  • Nhôm xingfa hệ 93: được dùng chung cho cửa đi và cửa sổ có độ dày 2.0mm được sử dụng cho các cửa lùa độc lập hoặc trên cùng 1 khuôn cửa. Nhôm xingfa có thiết kế làm cửa mở trượt 1 cánh, 2 cánh hoặc nhiều cánh, tùy ý của khách hàng.

Như vậy, bạn cũng đã hiểu tất cả các hệ nhôm xingfa đều có tác dụng riêng của nó, không hệ nào là không tốt cả. Sẽ tùy thuộc vào công trình của bạn mà sử dụng hệ nhôm phù hợp nhất đem lại độ an toàn cao nhất cho ngôi nhà bạn. Cùng với bộ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu chính hãng tạo nên một sản phẩm cửa hiện đại, an toàn, thẩm mỹ, bền bỉ công năng hữu ích, không phải lo hỏng hóc, ít phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng và độ bền vượt thời gian.

Tin liên quan

5 bước xử lý kính cường bị xước

Có nên lắp trần nhôm không?

Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở trượt có ưu điểm gì?

Mẹo phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng

Cửa trượt 6 cánh dùng cho những công trình nào?

Khi mua cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ cần lưu ý điều gì?

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 có những ưu điểm gì?

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 có những đặc điểm gì?

Ưu điểm của cửa đi nhôm xingfa hệ 95 kiểu mở lùa

Mẹo sửa khóa cửa kính bị kẹt đơn giản mà hiệu quả

Mẹo khắc phục cửa kính bị kẹt hiệu quả

Lợi ích từ việc sử dụng cửa nhôm kính lùa

Cửa nhôm Việt Pháp có mấy loại?

Cách sử dụng keo bọt Apollo hiệu quả

Cửa nhôm kính Xingfa có ưu nhược điểm gì?

4 loại cửa cách âm tốt nhất cho phòng ngủ hiện nay

20 mẫu vách ngăn kính cầu thang tuyệt đẹp cho không gian hiện đại

So sánh cửa nhôm và cửa gỗ, nên chọn loại nào ?

Đặc điểm nổi bật của nhôm Hawking