Lợi ích từ việc sử dụng cửa nhôm kính lùa

Cửa kính lùa là một trong những sản phẩm mới mẻ nhưng đang chiếm lĩnh thị trường cửa kính và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tốt của các khách hàng.

Việc lắp đặt cửa kính trượt lùa sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho không gian vì đây là cửa kéo chứ không phải loại cửa đẩy. Việc đóng, mở cửa cũng khá tiện lợi với thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Hơn thế nữa, cửa kính đem lại sự thẩm mỹ cao, sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng cửa kính lùa

1 Tiết kiệm diện tích

Trong xây dựng ngày nay, yếu tố về tiết kiệm không gian và diện tích luôn đặt lên hàng đầu, đặc biệt là ở những thành phố lớn, đất chật người đông, bất động sản leo thang. Cửa kính lừa nhờ thiết kế đặc biệt của nó, không cần phải mất thêm diện tích cho không gian mở và đóng cửa như cửa truyền thống, người sử dụng lại có thể cơi nới thêm không gian để phục vụ những mục đích khác mà vô cùng tiện lợi, hợp lí.

2 Độ bền cao

Khả năng chịu lực: Cửa kính lùa vốn là kính cường lực chất lượng cao có khả năng chịu lực cực tốt. Với độ dày tiêu chuẩn, cửa có khả năng chịu lực và chống va đập cực kì tốt.

Khả năng chống sốc nhiệt: Sau khi được đưa vào nghiên cứu, cửa kính lùa được chứng minh là có khả năng chống cự sự thay đột ngột của nhiệt độ, cụ thể, biên độ nhiệt có thể thay đổi đột ngột lên tới 1500 độ C. Cửa kính lùa có thể chịu được chênh lệch của nhiệt độ hai bên thấp nhất là âm 70 độ C và cao nhất là 60 độ C. Như vậy, cửa kính lùa có thể bảo vệ được cơ sở vật chất và con người khi gặp hỏa hoạn và rất thích hợp với những căn phòng sử dụng điều hòa, bởi khả năng chống hao phí nhiệt, giúp tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa một cách tuyệt đối.

3 An toàn khi sử dụng

Cửa kính lùa làm tốt vai trò của một chiếc cửa cần có, đó là sự chắc chắn, khó vỡ. Gải sử tấm kính có bị vớ khi gặp sự cố hi hữu, thì cũng sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ không sắc, không gây hại và đe dọa đến sự an toàn của con người.

4 Kiểu dáng hiện đại

Cửa kính lùa vốn là xu hướng mới trong thị trường cửa ở Việt Nam, nó luôn đem lại sự sang trọng, trang nhã và tinh tế, làm đẹp thêm cho không gian nơi nó được sử dụng. Cửa kính lùa đặc biệt phù hợp với những kiến trúc hiện đại kiểu mới, tối giản và vẫn cao cấp.

Tin liên quan

5 bước xử lý kính cường bị xước

Cửa nhôm xingfa loại nào tốt nhất?

Có nên lắp trần nhôm không?

Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở trượt có ưu điểm gì?

Mẹo phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng

Cửa trượt 6 cánh dùng cho những công trình nào?

Khi mua cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ cần lưu ý điều gì?

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 có những ưu điểm gì?

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 có những đặc điểm gì?

Ưu điểm của cửa đi nhôm xingfa hệ 95 kiểu mở lùa

Mẹo sửa khóa cửa kính bị kẹt đơn giản mà hiệu quả

Mẹo khắc phục cửa kính bị kẹt hiệu quả

Cửa nhôm Việt Pháp có mấy loại?

Cách sử dụng keo bọt Apollo hiệu quả

Cửa nhôm kính Xingfa có ưu nhược điểm gì?

4 loại cửa cách âm tốt nhất cho phòng ngủ hiện nay

20 mẫu vách ngăn kính cầu thang tuyệt đẹp cho không gian hiện đại

So sánh cửa nhôm và cửa gỗ, nên chọn loại nào ?

Đặc điểm nổi bật của nhôm Hawking