Ưu điểm của từng loại vách nhôm kính

Trong kiến trúc hiện đại ngày nay các loại vách nhôm kính được sử dụng khá rộng rãi và là một trong những sản phẩm quen thuộc với người sử dụng.

Vách nhôm kính được ứng dụng rộng rãi làm từ vách mặt dựng cho đến các vách ngăn phòng với sự linh động trong thi công sử dụng, chi phí lại khá rẻ so với các loại vách khác do vậy vách nhôm kính chiếm được tình cảm của đại đa số người dùng.

Vách nhôm kính có đặc điểm gì?

  • Vách nhôm kính là loại vách có phần khung được làm từ các thanh profile nhôm kết hợp với kính dán an toàn, kính cường lực…trắng trong, trắng mờ hoặc hoa văn họa tiết tùy vào mục đích sử dụng và sự lựa chọn của khách hàng.
  • Cấu tạo của vách nhôm kính bao gồm 02 phần đó là phần khung nhôm và phần kính. Phần khung nhôm bao bọc phần kính bên trong tạo nên những sản phẩm có độ bền cao, an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Với kích thước và hình dáng vô cùng đa dạng vách nhôm kính có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng.
  • Mức giá vách nhôm kính cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào hệ nhôm và kính mà khách hàng lựa chọn, nhôm càng cao cấp kính càng dày thì giá cả càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, khi lựa chọn kính quý khách nên lưu ý với những gợi ý của đơn vị thi công để chọn độ dày của kính cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Vách nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, tạo không gian thông thoáng, cho góc nhìn rộng rãi không bị hạn chế do vậy được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thay thế cho các vật liệu truyền thống như tường gạch, vách nhựa, vách thạch cao…

Ứng dụng của vách nhôm kính trong xây đựng

Ngày nay trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể thấy các loại vách nhôm kính hiện hữu ở hầu hết các công trình đặc biệt là các công trình có kiến trúc hiện đại sau đây là một số ứng dụng nổi bật của vách nhôm kính trong thực tế.

 + Vách mặt dựng: có 02 hệ vách kính mặt dựng khung nhôm đó là vách mặt dựng giấu đố và vách mặt dựng lộ đố thường được sử dụng ở các công trình cao tầng, các tòa nhà văn phòng vừa mang tính hiện đại vừa mang lại không gian thoáng đãng cho góc nhìn thoải mái không bị hạn chế mà so với tường gạch theo kiểu kiến trúc cũ lại tiết kiệm chi phí hơn hẳn.

 + Vách ngăn nhôm kính: có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng, cụ thể có thể sử dụng vách nhôm kính làm các loại vách ngăn sau:

  1. Vách ngăn nhôm kính văn phòng: vách nhôm kính có thể được sử dụng để làm vách ngăn văn phòng làm việc tạo những khoảng không gian riêng biệt cần thiết giữa các bộ phận mà vẫn đảm bảo sự kết nối cần thiết.
  2. Làm vách ngăn phòng ngủ: sử dụng vách nhôm kính cho phòng ngủ vừa tiết kiệm chi phí, vừa thi công nhanh chóng, gọn nhẹ dễ dàng mà không ảnh hưởng tới phần kiến trúc chung.
  3. Làm vách ngăn phòng khách, phòng bếp: cũng giống như ứng dụng làm vách ngăn phòng ngủ, dùng vách nhôm kính ngăn phòng khách, phòng bếp giúp tạo phần không gian riêng biệt mà vẫn không ảnh hưởng đến phần kiến trúc chung đồng thời tạo sự kết nối giữa các khoảng không gian với nhau.

Nói chung trong đời sống ngày nay vách nhôm kính có khả năng thay thế tất cả các loại vách ngăn khác, do vậy khi có nhu cầu làm vách ngăn quý khách có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu vách ngăn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Tin liên quan

4 Cách phân biệt kính cường lực thật - giả

Sử dụng nhôm định hình làm cửa có đúng không?

Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính cho người mới bắt đầu

Mẹo hàn kính bị vỡ bằng tỏi vô cùng hiệu quả

Cách thay kính cho cửa nhôm tại nhà đơn giản

Chọn cửa sổ nhôm kính mở lùa hay mở hất

Tại sao kính cường lực tự nổ?

Các bước chỉnh tốc độ bản lề sàn đơn giản và hiệu quả

Cách nhận biết kính cường lực đơn giản không phải ai cũng biết

Góc liên kết ở cửa nhựa quan trọng như thế nào?

Tại sao cửa nhựa dễ bị đổi màu?

Cửa nhôm kính Technal có tốt không?

Phụ kiện cửa nhôm kính hãng nào tốt nhất hiện nay?

Có nên dùng cửa nhôm kính hộp hay không?

Có nên chọn cửa nhôm cách nhiệt không?

Kinh nghiệm loại bỏ băng keo dính trên cửa kính hiệu quả

Cửa chớp nhôm kính có ưu nhược điểm gì?

Cửa lùa nhôm kính có những ưu điểm gì?

Cửa đi nhôm kính mở quay có ưu điểm gì?

Cửa nhôm kính Xingfa sử dụng loại gioăng nào?